Chúng tôi yêu cầu tất cả các quyền để loại bỏ, chấm dứt hoặc chấp nhận bất kỳ trợ giúp nào có hoặc không có lý do theo quyết định của quản trị viên. Đây là một sự tạo điều kiện hoàn toàn độc lập, nếu bạn lạm dụng vé hoặc Livechat hoặc mạng hỗ trợ tình cảm của chúng tôi bằng cách gửi lời kêu gọi hoặc phản đối, chúng tôi sẽ làm giảm hồ sơ của bạn. Thời gian riêng mà bạn nên liên hệ với chúng tôi về việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi biển nếu có vấn đề với người lao động. Chúng tôi không có nhiều giới hạn về nội dung và mọi thứ đều tuân theo luật và hướng dẫn. Cố gắng không tham gia nếu bạn có ý định làm bất cứ điều gì trái với các nguyên tắc, chúng tôi kiểm tra những điều này và chúng tôi sẽ biết, đừng đốt cháy thời gian của chúng tôi và của bạn bằng cách tham gia nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ làm được có tùy chọn để lẻn bởi chúng tôi và phá vỡ các điều khoản.


Yêu cầu cấu hình - Nếu bạn có một máy chủ chuyên dụng được quản lý đầy đủ với chúng tôi thì chúng tôi cung cấp cấu hình PHP / MySQL tùy chỉnh, tường lửa cho các cấu hình IP, DNS và httpd chuyên dụng.

Yêu cầu phần mềm - Cài đặt tiện ích mở rộng Cpanel sẽ được cấp miễn là nó không ảnh hưởng đến bảo mật, sự ổn định và hiệu suất của những người dùng khác trên máy chủ.

Hỗ trợ khẩn cấp - Chúng tôi không cung cấp hỗ trợ khẩn cấp / Hỗ trợ qua điện thoại / Hỗ trợ LiveChat. Đôi khi có thể mất vài giờ để hỗ trợ.

Trợ giúp quản trị trang web - Chúng tôi không cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào cho các vấn đề và khó khăn liên quan đến quản trị viên web bao gồm mã hóa & cài đặt, Giải quyết lỗi. nếu có vấn đề với thư viện hoặc cấu hình của máy chủ thì chúng tôi có thể giúp bạn nếu có thể từ phía chúng tôi.

Bản sao lưu - Chúng tôi giữ bản sao lưu nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về tất cả các bản sao lưu.

Chúng tôi không hỗ trợ bất kỳ nội dung khiêu dâm trẻ em nào hoặc những tài liệu như vậy.

Không có trang web hoặc tài liệu liên quan đến spam, chẳng hạn như danh sách email, chương trình thư hàng loạt và tập lệnh, v.v.

Không có tài liệu quấy rối có thể khiến mọi người trả thù bạn.

Không có trang lừa đảo.

Bạn không thể chạy bất kỳ tập lệnh khai thác nào từ máy chủ. lý do có thể được chấm dứt ngay lập tức.

Nếu Bất kỳ ai cố gắng tấn công hoặc khai thác máy chủ bằng cách sử dụng tập lệnh hoặc máy chủ của bạn, chúng tôi sẽ chấm dứt tài khoản của bạn để giữ an toàn cho những người dùng khác.

Botnet độc hại bị nghiêm cấm.

Thư rác, gửi thư hàng loạt hoặc tiếp thị qua email dưới bất kỳ hình thức nào đều bị nghiêm cấm ở đây.

Các tài liệu hack độc hại, trojan, vi rút và bot độc hại đang chạy hoặc để tải xuống đều bị cấm.

Việc lạm dụng tài nguyên và cronjob bị cấm và sẽ dẫn đến việc đình chỉ hoặc chấm dứt.

Proxy Php / CGI bị nghiêm cấm.

CGI-IRC bị nghiêm cấm.

Không có bưu phẩm giả mạo hoặc vứt bỏ, gửi thư hàng loạt, kẻ đánh bom thư, kẻ đánh bom SMS, v.v.

KHÔNG ĐƯỢC TÍN DỤNG HOẶC HOÀN LẠI TIỀN nếu dịch vụ bị gián đoạn do vi phạm Thỏa thuận người dùng.

Điều khoản & Điều kiện dành cho Người dùng

Trước khi truy cập trang web này, bạn đồng ý bị giới hạn bởi các Điều khoản và Điều kiện Sử dụng của trang web này, mọi luật và hướng dẫn thích hợp, đồng thời đồng ý rằng bạn phải chịu trách nhiệm về tính nhất quán với bất kỳ luật quan trọng nào của khu vực lân cận. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong số này, bạn sẽ bị hạn chế sử dụng hoặc truy cập trang web này.


Hỗ trợ

Bất cứ khi nào bạn tải xuống mục của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp qua email và chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để xác định vấn đề của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng trả lời bằng cách sử dụng Email để sửa các lỗi nhỏ hơn, sau đó chúng tôi sẽ làm mới gói trung tâm. Tickets cung cấp trợ giúp về nội dung cho các khách hàng đã xác nhận. Sao lưu các yêu cầu được thực hiện qua email và Livechat.


Nếu sự trợ giúp của bạn yêu cầu phải điều chỉnh thêm Hệ thống, thì tại thời điểm đó, bạn có hai lựa chọn thay thế:


Hãy chờ đợi để xả cập nhật bổ sung.

Hoặc mặt khác, hãy thuê một chuyên gia (Chúng tôi cung cấp tùy chỉnh với các khoản phụ phí).

Quyền sở hữu

Bạn có thể không đảm bảo sở hữu học thuật hoặc có chọn lọc bất kỳ mặt hàng nào của chúng tôi, đã được thay đổi hoặc không được sửa đổi. Tất cả các mục là tài sản, chúng tôi tạo ra chúng. Các mặt hàng của chúng tôi được cung cấp "không có sự đảm bảo" mà không có sự đảm bảo về bất kỳ hình thức nào, hoặc được truyền đạt hoặc đề xuất. Trong bất kỳ trường hợp nào, cá nhân pháp nhân của chúng tôi sẽ không phải chịu bất kỳ tổn hại nào bao gồm, tuy nhiên không giới hạn đối với những tổn hại tức thời, vòng vo, bất thường, ngẫu nhiên, hoặc đáng kể hoặc những bất hạnh khác nhau xuất hiện từ việc sử dụng hoặc bất lực trong việc sử dụng các vật phẩm của chúng tôi.


Sự bảo đảm

Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự đảm bảo hoặc đảm bảo nào đối với các Dịch vụ này dưới bất kỳ hình thức nào. Khi Dịch vụ của chúng tôi đã được sửa đổi, chúng tôi không thể đảm bảo chúng sẽ hoạt động với tất cả các plugin, mô-đun hoặc trình duyệt internet của bên ngoài. Chương trình tương tự phải được thử so với các định dạng hiển thị trên trình nhân viên trình diễn. Nếu bạn không phiền, hãy đảm bảo rằng các chương trình bạn sử dụng sẽ hoạt động với thành phần, vì chúng tôi không thể đảm bảo rằng hệ thống của chúng tôi sẽ hoạt động với tất cả các hỗn hợp chương trình.


Sử dụng trái phép / bất hợp pháp

Bạn không được sử dụng những thứ của chúng tôi vì bất kỳ lý do bất hợp pháp hoặc không được chấp thuận nào hoặc bạn có thể, trong quá trình sử dụng giai đoạn này, có thể bỏ qua bất kỳ luật nào ở địa phương của bạn (tính chưa giới hạn đối với luật bản quyền) cũng như luật của quốc gia bạn và luật Quốc tế. Cụ thể, không được phép sử dụng những thứ trên fo của chúng tôi